CỨU HỘ GIAO THÔNG 24/24 TẠI HẢI PHÒNG

Công ty TNHH Dương Tuấn được thành lập năm 1993 chuyên cung cấp dịch vụ cứu hộ giao thông tại Hải Phòng và các tỉnh khu vực phía bắc. Với nhiều loại xe cứu hộ giao thông hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhiệt tình sẽ mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ cứu hộ giao thông Nhanh Chóng – An Toàn – Chuyên Nghiệp.

Hotline 24/24 0968.116.116 Hoặc 01233.2222.99 Gọi Là Có .

cuu-ho-giao-thong-tai-bac-ninh

Dịch vụ cứu hộ giao thông cho các loại xe ô tô hỏng, tai nạn, rủi ro khi tham gia giao thông công cộng nhanh chóng nhất nhằm góp phần chống ách tắc giao thông và đẩy lùi tai nạn, hạn chế thiệt hại cho chủ xe khi gặp tai nạn, sự cố. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng 24/24, chỉ cần gọi là chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt và khắc phục mọi sự cố của Quý khách hàng.

Duong-tuan-cuu-ho-giao-thong-tai-bac-giang

Dịch vụ sau cứu hộ giao thông chuyên nghiệp, với khoang sửa chữa chính hãng của các hãng như Kia, Mitsubishi, Chervolet với công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp sẽ tư vấn sửa chữa, khắc phục sự cố cho Quý khách hàng nhanh chóng.  Cùng với những thiết bị nâng hạ, xe cẩu, xe nâng nhiều tải trọng và kích thước khác nhau sẽ chăm sóc và khắc phục sự cố cho xe của bạn nhanh nhất. Với những xe hư hỏng nhẹ Công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ sửa chữa ngay tại chỗ cho Quý khách hàng.

dịch vụ sửa chữa sau cứu hộ chuyên nghiệp

Với những tôn chỉ hoạt động : HIỆU QUẢ - AN TOÀN – CHUYÊN NGHIỆP

Công ty TNHH Dương Tuấn sẽ mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ cứu hộ giao thông 24/24 tại các tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Hải Phòng..nói riêng và miền bắc nói chung sự tin tưởng, hài lòng nhất.

*****************************************

Chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH DƯƠNG TUẤN
Đường Lê Thái Tổ  – Phường Võ Cường – TP Bắc Ninh 
Điện thoại: 0949.737.737 - 0968.116.116  Fax : 024 7300 8877
WebsiteDuongtuan.vn    Facebook: http://facebook.com/duongtuanauto