CHO THUÊ MẶT BẰNG

Tại sao thuê văn phòng, thuê mặt bằng kinh doanh nên chọn Dương Tuấn Building


CHO THUÊ VĂN PHÒNG, CHO THUÊ MẶT BẰNG KINH DOANH DUONGTUAN BUILDING THÀNH LẬP NHẰM ĐÁP ỨNG NHƯ CẦU CỦA CÁC QUÝ DOANH NGHIỆP

Cùng với tốc độ đô thị hóa nhanh chóng, tỷ trọng phát triển ngày càng cao thì nhu cầu thành lập mở rộng các loại hình doanh nghiệp cũng tăng cao tại địa bàn thành phố Bắc Ninh. Thấu hiểu được nhu cầu của các Quý doanh nghiệp, đối tác, Duong Tuan Building được xây dựng với sứ mệnh giúp các Quý Doanh nghiệp, đối tác giải quyết được nhu cầu địa điểm mở văn phòng/ công ty của doanh nghiệp mình.

Tòa nhà Duong Tuan Building hiện đã sừng sững vươn cao tọa lạc tại con đường trung tâm kinh tế bậc nhất thành phố Bắc Ninh.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Duong Tuan Building đạt chuẩn văn phòng cho thuê hạng A khi tọa lạc tại tuyến đường trung tâm huyết mạch của tỉnh Bắc Ninh – đường Lê Thái Tổ, Phường Võ Cường, TP. Bắc Ninh. Với giao thông thông thoáng, trang thiết bị đầy đủ: hệ thống an ninh an toàn, hệ thống điều hòa, ánh sáng chất lượng cao.

CHUYÊN NGHIỆP

Duong Tuan Building xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng, quý đối tác thông qua không gian văn phòng cho thuê hiện đại.

LINH HOẠT

Diện tích cho thuê lớn, không có vách ngăn cố định phù hợp với mọi quy mô văn phòng lớn/nhỏ và phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp. Diện tích từ 70 – 7.000m2

HIỆN ĐẠI

Duong Tuan Building được trang bị những trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn đảm bảo an toàn và hỗ trợ doanh nghiệp của bạn được vận hành trơn chu.

- Sảnh lễ tân đón khách độc lập tiện nghi tại tầng 1

- Hệ thống an ninh 24/24

- Hệ thống điều hòa, ánh sáng chất lượng cao

- Trang bị thang máy an toàn, tải trọng lớn, thang bộ thoát hiểm

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Gồm nhiều công ty liên doanh Hàn, Nhật, Siêu thị lớn: 

- Siêu thị điện máy HC

- MB ageas

- Friends screen,….

Dương Tuấn Building

 Địa chỉ: Đường Lê Thái Tổ - Phường Võ Cường - TP. Bắc Ninh

 Hotline: 0965336689

 Website: http://duongtuan.vn/cho-thue-mat-bang

#duongtuanbuilding #chothue #thuevanphong #thuematbang #chothuevanphong #thuevanphongbacninh