CHO THUÊ MẶT BẰNG

BẮC NINH: CHO THUÊ VĂN PHÒNG GIÁ CỰC ƯU ĐÃI

CHO THUÊ VĂN PHÒNG GIÁ CỰC ƯU ĐÃI Bạn đang phát triển doanh nghiệp của mình Bạn cần một không gian rộng rãi để bài trí văn phòng theo ý tưởng riêng Với chi phí cực kỳ hấp dẫn bạn sẽ sở hữu ngay một văn phòng làm việc vô cùng chuyên nghiệp Hãy để chúng tôi được phục vụ bạn Khi thuê văn phòng của DƯƠNG TUẤN bạn sẽ được những lợi ích gì Chuyển đến làm việc ngay sau khi liên hệ với ..

Bắc Ninh: Sôi động thị trường bất động sản dịp cuối năm

Thời gian gần đây khi xu hướng bất động sản (BĐS) đổ xô về các tỉnh ven đô thì Bắc Ninh được xem là một trong những tỉnh mới đầy tiềm năng. Lợi thế vị trí địa lý Nằm cách Thủ đô Hà Nội khoảng 30km về phía bắc, Bắc Ninh là điểm kết nối quan trọng của các tỉnh phía bắc. Hiện nay, Bắc Ninh có khoảng 14 tuyến đường tỉnh dài đến 270km, trong đó có các tuyến: Cầu Bình Than, Quốc lộ 17, Quốc lộ 1, ..

Cho thuê văn phòng Tòa nhà Dương Tuấn - Đường Lê Thái Tổ - Phường Võ Cường - TP. Bắc Ninh

Cho thuê văn phòng Tòa nhà Dương Tuấn - Đường Lê Thái Tổ - Phường Võ Cường - TP. Bắc Ninh 2 Tòa Nhà 6 Tầng thiết kế hiện đại, thông thoáng, vỉa hè lòng đường rộng tha hồ đỗ xe ô tô và xe máy. Diện tích mỗi tầng từ 300m2 - 2000m2.  Có tầng hầm để xe rộng rãi, thang máy độc lập, thang bộ và khu vệ sinh riêng. Mặt tiền đường Lê Thái Tổ Hệ thống chiếu sáng, điều hòa âm, camera an n..

DUONG TUAN BUILDING CHO THUÊ VĂN PHONG & MẶT BẰNG KINH DOANH

Cho thuê văn phòng Tòa nhà Dương Tuấn - Đường Lê Thái Tổ - Phường Võ Cường - TP. Bắc Ninh - Tòa Nhà 6 Tầng thiết kế hiện đại, thông thoáng, vỉa hè lòng đường rộng tha hồ đỗ xe ô tô và xe máy. - Diện tích mỗi tầng từ 300m2 - 2000m2. - Có tầng hầm để xe rộng rãi, thang máy độc lập, thang bộ và khu vệ sinh riêng. - Mặt tiền đừong Lê Thái Tổ - Hệ thống chiếu sáng, điều hòa âm, c..

DƯƠNG TUẤN BUILDING - CHIA SẺ KHÔNG GIAN TIỆN ÍCH CÙNG BẠN

  Bạn nghĩ sao về một văn phòng làm việc truyền cảm hứng nhìn về trung tâm thành phố với không gian sang trọng, được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, được tận hưởng toàn bộ hệ tiện ích như sảnh trung tâm, khu vực tiếp khách, khu hành lang và một số dịch vụ tiện ích xung quanh?   Tại Dương Tuấn Building có đầy đủ các dịch vụ văn phòng phù hợp với các ..

Tại sao thuê văn phòng nên chọn Duong Tuan Building

Cùng với tốc độ đô thị hóa nhanh chóng, tỷ trọng phát triển ngày càng cao thì nhu cầu thành lập mở rộng các loại hình doanh nghiệp cũng tăng cao tại địa bàn thành phố Bắc Ninh. Thấu hiểu được nhu cầu của các Quý doanh nghiệp, đối tác, Duong Tuan Building được xây dựng với sứ mệnh giúp các Quý Doanh nghiệp, đối tác giải quyết được nhu cầu địa điểm mở văn phòng/ công ty của doanh nghiệp mình. ..