CHUYÊN BÁN VÀ CHO THUÊ XE NÂNG TẠI THÁI NGUYÊN

Công ty TNHH Dương Tuấn  chuyên bán và cho thuê xe nâng hàng chuyên dùng 1 ~ 35 tấn, dịch vụ lắp đặt máy chuyên nghiệp trong và ngoài địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển và lắp đặt máy móc, trang thiết cho cá nhân doanh nghiệp  trong và ngoài tỉnh Thái Nguyên, công ty TNHH Dương Tuấn luôn sẵn sàng xe nâng hàng nhiều tải trọng của các hãng như : Komatsu, Heli, TCM, .... sẽ mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng nhất.

duong-tuan-ban-cho-thue-xe-nang

Để vận hành xe  nâng hàng phục vụ trong công nghiệp, nông nghiệp, xây dựng và vệ sinh công nghiệp cần nhiều kinh nghiệm vận hàng và máy móc trang thiết bị vận chuyển xe nâng hàng và cần phải có kỹ năng, chuyên môn để tránh xảy ra nhiều rủi ro như rơi võ, hỏng hóc hàng hóa trong khi vận chuyển, vận chuyển đặt không đúng vị trí yêu cầu của khách hàng, tại nạn cho người và  đồ vật xung quanh trong quá trình  vận chuyển và đôi khi có thể xảy ra tai nạn đối với chính người vận hành xe nâng.  Vì vậy để đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn, đúng lộ trình và đảm bảo an toàn lao động trong quá trình vận chuyển. Công ty TNHH Dương Tuấn luôn xây dựng quy trình làm việc và giám sát vận chuyển chặt chẽ cùng đội ngũ nhân viên, lái xe, kỹ thuật viên với nhiều năm kinh nghiệm, luôn đào tạo nâng cao nghiệp vụ và được giám sát của quản lý sẽ đảm bảo việc nâng hạ, vận chuyển hàng hóa máy móc hiệu quả- an toàn nhất cho Quý khách hàng.

Quý khách hàng đang cần thuê cẩu, hạ vận chuyển hàng uy tín, chất lượng với mức chi phí thấp, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và cung cấp các thông tin cần thiết về dịch vụ :

 Hotline: 0949.737.737

Vì sao khách hàng thường xuyên lựa chọn sử dụng các dịch vụ của Công ty TNHH Dương Tuấn :

  • Giá cả ổn định, ít biến động
  • Giao hàng nhanh, với hơn 60 đầu xe kéo chuyên dụng, xe tải nhỏ
  • Cung cấp các dịch vụ với mức giá cạnh tranh, phục vụ chuyên nghiệp nhất
  • Nhận đặt xe, thông tin về hàng hóa qua hệ thống website và điện thoại (24/24)
  • Tư vấn miễn phí, vận chuyển hàng hóa với thái độ chuyên nghiệp, nhiệt tình
  • Tập thể nhân viên trẻ trung, năng động, có trình độ chuyên môn cao.

Cam kết với khách hàng về các dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành, chuyên dùng

1. Với kinh nghiệm và tính chuyên nghiệp cao, Chúng tôi sẽ thực hiện khảo sát địa hình, lên phương án thi công, đảm bảo cho hàng hóa của Quý khách được vận chuyển một cách an toàn, tiết kiệm thời gian và chi phí vận hành.

2. Phục vụ chuyên nghiệp 24/24, với kinh nghiêm tích lũy, chúng tôi đảm bảo cẩu hạ vận chuyển mọi hàng hóa theo yêu cầu của Quý khách.

*************************************************************

Chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH DƯƠNG TUẤN
Đường Lê Thái Tổ  – Phường Võ Cường – TP Bắc Ninh 
Điện thoại: 0949.737.737 - 0968.116.116  Fax : 024 7300 8877
WebsiteDuongtuan.vn    Facebook: http://facebook.com/duongtuanauto