Tại sao thuê văn phòng nên chọn Duong Tuan Building

Cùng với tốc độ đô thị hóa nhanh chóng, tỷ trọng phát triển ngày càng cao thì nhu cầu thành lập mở rộng các loại hình doanh nghiệp cũng tăng cao tại địa bàn thành phố Bắc Ninh. Thấu hiểu được nhu cầu của các Quý doanh nghiệp, đối tác, Duong Tuan Building được xây dựng với sứ mệnh giúp các Quý Doanh nghiệp, đối tác giải quyết được nhu cầu địa điểm mở văn phòng/ công ty của doanh nghiệp mình.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Duong Tuan Building đạt chuẩn văn phòng cho thuê hạng A khi tọa lạc tại tuyến đường trung tâm huyết mạch của tỉnh Bắc Ninh – đường Lê Thái Tổ, Phường Võ Cường, TP. Bắc Ninh. Với giao thông thông thoáng, trang thiết bị đầy đủ: hệ thống an ninh an toàn, hệ thống điều hòa, ánh sáng chất lượng cao.

CHUYÊN NGHIỆP

Duong Tuan Building xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng, quý đối tác thông qua không gian văn phòng cho thuê hiện đại.

LINH HOẠT

Diện tích cho thuê lớn, không có vách ngăn cố định phù hợp với mọi quy mô văn phòng lớn/nhỏ và phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp. Diện tích từ 70 – 7.000m2

HIỆN ĐẠI

Duong Tuan Building được trang bị những trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn đảm bảo an toàn và hỗ trợ doanh nghiệp của bạn được vận hành trơn chu.