THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI!

Thư chúc mừng năm mới Nhân dịp năm mới, xuân Canh Tý 2020; Tổng công ty TNHH Dương Tuấn gửi tới Quý khách hàng, quý đối tác lời chúc mừng năm mới: Mạnh khỏe - An Khang - Thịnh Vượng!

Nhờ sự ủng hộ, tin tưởng và đồng hành của quý khách hàng, các tổ chức, cơ quan, bạn bè chiến hữu, các đối tác trong và ngoài nước, các khách hàng trên mọi lĩnh vực, tổng công ty Dương Tuấn đã xây dựng cho mình một thương hiệu mạnh và đứng vững trong lĩnh vực xe nâng, xe cẩu chất lượng cao. Đặc biệt, trong lĩnh vực bất động sản, Dương Tuấn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho quý khách!

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi xin tri ân những tình cảm tốt đẹp của quý vị dành cho Dương Tuấn. Rất mong nhận được sự đồng hành của quý vị trong thời gian tới.

Chúng tôi - Công ty TNHH Dương Tuấn sẽ luôn nỗ lực, phấn đấu hết mình để cung cấp cho quý vị những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đúng với giá trị cốt lõi mà Dương Tuấn đã đề ra: "UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - PHỤC VỤ 24/24H" Một lần nữa, thay mặt HĐQT, Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ, Công nhân viên công ty TNHH Dương Tuấn xin chân thành cảm ơn và kính chúc Quý vị một năm mới thật nhiều may mắn, phát tài, phát lộc!

Trân trọng,