Lưu ý khi chọn thuê xe cẩu

Bạn đang muốn thuê xe cẩu phục vụ cho công việc : cẩu chuyên dụng, cẩu thùng hay cẩu nâng người. Bạn đang băn khoăn về chất lượng , nhà cung cấp và những điều cần chú ý trước khi thuê xe cẩu. Hãy để Công ty TNHH Dương Tuấn tư vấn để Quý khách hàng có thể lựa chọn được xe cẩu và dịch vụ phù hợp nhất để phục vụ cho công việc của mình.

Chọn thuê xe phù hợp với nhu cầu sử dụng

Điều đầu tiên bạn cần phải lưu ý đó là phải xác định được nhu cầu công việc của mình đòi hỏi phải thuê xe cẩu có đặc điểm như thế nào là cẩu chuyên dụng, cẩu thùng hay cẩu nâng người… và phải xác định rõ được cần thuê xe có trọng tải bảo nhiêu, để tránh lãng phí khi thuê xe có trọng tải quá lớn hoặc sẽ gây khó khăn trong công việc khi thuê xe có tải trọng quá nhỏ.

Thuê xe đảm bảo chất lượng và đã kiểm định.

Kế đến, để có thể đảm bảo cho công việc được hoạt động trơn chu và an toàn thì điều thứ 2 bạn cần phải lưu ý đó chính là về chất lượng xe. Bạn chỉ nên thuê những chiếc xe cẩu đã qua quá trình kiểm tra, kiểm định theo quy định của nhà nước. Bởi vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp và cho thuê những chiếc xe cẩu không đạt chất lượng, không được kiểm tra và bảo dưỡng thường xuyên, sẽ gây khó khăn cho khách hàng khi vận hành để làm việc.

Trong quá trình sử dụng xe cẩu thùng cần lưu ý

Tuyệt đối không cho phép người di chuyển trong bán kính phần trục quay của thiết bị nâng. Không được nâng tải lớn hơn trọng tải tương ứng với tầm và vị trí của chân chống phụ của phần trục. Khi di chuyển không tải xe cần cẩu phải hạ cần xuống, cố định móc cẩu lại và quan sát các công trình xung quanh để đề phòng va chạm. Luôn để ý đến tốc độ gió, khi gió từ cấp 5 trở lên cần phải đưa cẩu vào nơi an toàn, hạ cần trùng với hướng gió và hãm phanh, chèn bánh. Khi nhân viên của đơn vị cho thuê xe cẩu thùng sử dụng thiết bị nâng không nhìn thấy tải cần phải bố trí người đánh tín hiệu. Trước khi hạ tải xuống phải hạ móc không tải xuống vị trí thấp nhất để kiểm tra số vòng cáp còn lại trên tang. Nếu số vòng cáp còn lại trên tang lớn hơn 1,5 vòng thì mới được phép nâng, hạ tải.

Lựa chọn đơn vị cho thuê cẩu uy tín

2 tiêu chí trên là 2 điều mà bạn cần phải đặc biệt lưu ý để  có thể thuê được những chiếc xe cẩu phù hợp và đảm bảo an toàn cho công việc của mình. Nhưng nếu bạn là người ngoài ngành, bạn không thể xác định được loại xe nào phù hợp với công việc của mình hay xe cẩu như thế nào là đảm bảo chất lượng và đã được kiểm định? Vậy làm cách nào để thuê được một chiếc xe cẩu như ý?

Đó chính là lựa chọn một đơn vị chuyên bán và cho thuê xe cẩu , xe nâng uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề như Công ty TNHH Dương Tuấn, đến đây bạn sẽ được tư vấn thuê xe cẩu loại nào phù hợp với nhu cầu của mình và đảm bao an toàn, chất lượng khi đưa ra vận hành. Đặc biệt, khi đến với Công ty TNHH Dương Tuấn bạn sẽ còn được phục vụ bởi một đội ngũ kỹ thuật viên đã có trên 20 năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn tối đa trong suốt quá trình làm việc.

Hy vọng, với những chia sẻ bên trên sẽ giúp bạn và công ty có thêm kinh nghiệm để lựa chọn và thuê được những chiếc xe cẩu phù hợp với nhu cầu của mình.

*************************************************************

Chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH DƯƠNG TUẤN
Đường Lê Thái Tổ  – Phường Võ Cường – TP Bắc Ninh 
Điện thoại: 0949.737.737 - 0968.116.116  Fax : 024 7300 8877
WebsiteDuongtuan.vn    Facebook: http://facebook.com/duongtuanauto