CHO THUÊ MẶT BẰNG

Tổng Công ty Dương Tuấn cho thuê mặt bằng kinh doanh và văn phòng từ 100 - 2000m2 tại tuyến đường trung tâm nhất thành phố Bắc Ninh


Vượt lên bối cảnh "sốt" của thị trường bất động sản Bắc Ninh, vượt qua trở ngại tình hình kinh tế, Duong Tuan Building đã sừng sững vươn cao  tọa lạc tại con đường trung tâm kinh tế bậc nhất thành phố Bắc Ninh.

Duong Tuan Building cao 6 tầng và 1 tầng hầm với diện tích thông tầng từ 100m2 - 2000 m2. Trang thiết bị được trang bị đầy đủ, hiện đại, có hệ thống báo cháy tự động, có camera an ninh giám sát 24/7, có thang máy và lối đi độc lập. Đặc biệt, Duong Tuan Building được trang bị thang tải có tải trọng lên đến 3000kg, đảm bảo an toàn và đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng, kinh doanh của quý doanh nghiệp.

Tọa lạc ở vị trí đắc địa của thành phố Bắc Ninh, nằm trên tuyến đường kết nối giao thông Lê Thái Tổ (Võ Cường, TP. Bắc Ninh) là nơi tụ hợp của rất nhiều những doanh nghiệp, tổ chức, khách sạn, nhà hàng, showroom ô tô và các chung cư cao cấp,... Duong Tuan Building dễ dàng tiếp cận với hàng loạt đối tượng khách hàng tiềm năng và tiện ích xung quanh, đem lại một môi trường kinh doanh đầy năng động.

Quý khách có nhu cầu thay đổi môi trường sang trọng, năng động để tạo ra nhiều khả năng sáng tạo cho nguồn nhân lực cũng như phát triển quy mô kinh doanh lớn mạnh vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được nhận các thông tin liên quan.

Tel: 0965 666 588

Duong Tuan Building luôn rộng mở chào đón Quý chủ nhân "cùng hội cùng thuyền".